Cấy mỡ mặt – Những điều quan trọng nhất định phải nắm


Sở hữu gương mặt baby rạng ngời và ấn tượng chính là điều mà tất cả mọi người đều khát khao có được. Do đó, phương pháp cấy mỡ mặt ra đời và trở thành lựa chọn đúng đắn với nhiều người. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại có tác dụng xóa bỏ những khuyết điểm về gương mặt lõm hóp, thiếu cân xứng, hai bên mặt có nhiều lão hóa.

"<yoastmark

Cấy mỡ mặt là gì?

Là phương pháp sử dụng mỡ tự thân trong chính cơ thể của mỗi người. Sau đó thông qua hệ thống ly tâm, chiết tách lọc hết những tinh chất mỡ chất lượng. Từ đó, sử dụng lượng mỡ có được cấy lên những vùng thiếu hụt, đặc biệt là những nơi lõm hóp trên gương mặt.

Chất liệu mỡ tự thân sau khi cấy vào gương mặt không những đem đến sự trẻ trung, đầy đặn. Mà hơn hết, nhờ tính tương thích nhanh vào trong, ngăn ngừa được những dấu hiệu kích ứng.

Tất cả những lo lắng về gương mặt lão hóa, mặt già nua, cấu trúc hóp và không cân xứng sẽ được cải thiện rõ nét. Ngay sau khi áp dụng thành công, gương mặt trở nên có điểm nhấn sắc nét hơn.

"<yoastmark

Những ai nên thực hiện phương pháp cấy mỡ vào mặt

Phương pháp cấy mỡ mặt được áp dụng phổ biến dành cho những trường hợp đang lo âu và gặp các khuyết điểm về vùng mỡ. Cụ thể như:

 • Người có gương mặt hốc hác thiếu điểm nhấn
 • Những trường hợp mặt xương xẩu, cần cải thiện
 • Hai bên má lõm hóp, thái dương lún sâu
 • Gương mặt già nua, gia nhăn nheo
 • Người khát khao có gương mặt trẻ hóa và đầy đặn
 • Những ai mong muốn có vẻ ngoài baby tự nhiên

Tùy theo từng trường hợp và khuyết điểm của mỗi người mà phương pháp cấy mỡ mặt sẽ được áp dụng an toàn. Từ đó khách hàng có được những kết quả như mong muốn.

"Gương

Ưu điểm khi thực hiện phương pháp là?

Sở dĩ rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn cấy mỡ mặt là bởi vì, phương pháp này vốn dĩ đem đến những ưu điểm lớn khi thực hiện. Bằng việc áp dụng nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn đã có thể cải thiện nhiều lão hóa. Trong đó, không thể không nhắc đến những ưu điểm như:

Thực hiện an toàn: Kỹ thuật sử dụng mỡ tự thân của chính mỗi người để cấy vào gương mặt. Do đó, quá trình áp dụng cực kỳ an toàn, không có xuất hiện các ảnh hưởng, hiệu quả cũng thấy rõ ràng.

Công nghệ hiện đại: Cấy mỡ mặt đòi hỏi những bác sĩ thực hiện cần có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Chưa kể, bên cạnh đó còn công nghệ áp dụng chuyên biệt giúp gương mặt đầy đặn, cân đối hơn

Giúp gương mặt ấn tượng: Phương pháp cấy mỡ mặt không những giúp gương mặt đẹp tự nhiên, sắc nét. Kỹ thuật này còn tạo hình vẻ ngoài baby đầy đặn, giúp mọi người có được sự tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành áp dụng kỹ thuật cấy mỡ hiện đại
Bác sĩ chuyên khoa tiến hành áp dụng kỹ thuật cấy mỡ hiện đại

Hiệu quả lâu dài: Ngoài việc xóa bỏ nỗi lo về lão hóa và hốc hác. Cấy mỡ mặt còn giúp đem đến kết quả ổn định lâu dài cho những ai thực hiện. Từ đó khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn

Với rất nhiều những ưu điểm khác biệt, công nghệ cấy mỡ mặt được đánh giá là lựa chọn đúng đắn. Từ đó những ai thực hiện cảm thấy hoàn toàn an tâm vì sẽ sớm có được kết quả ấn tượng.

Cấy mỡ mặt duy trì bao lâu, có vĩnh viễn không?

Được xem là giải pháp lý tưởng cho những ai đang băn khoăn và lo âu về cấu trúc vẻ ngoài thô, hốc hác. Và để sớm thay đổi những khuyết điểm này, cách tốt nhất là lựa chọn những địa điểm uy tín để áp dụng công nghệ cấy mỡ mặt.

Thực tế, cấy mỡ mặt áp dụng kỹ thuật làm đẹp an toàn. Bác sĩ sử dụng lượng mỡ tự thân cho những vùng dư thừa. Sau khi lấy ra, bóc tách và thông qua hệ thống ly tâm sẽ có được mỡ chất lượng. Lượng mỡ này được sử dụng để cấy vào mặt, tác động ở những vùng lõm hóp kém duyên.

Phương pháp này có hiệu quả vĩnh viễn không?

Thông thường, phương pháp cấy mỡ mặt có thể duy trì lâu dài. Bởi chất liệu mỡ tự thân trong chính cơ thể của mỗi người nên khách hàng hoàn toàn không lo lắng gì. Tuy nhiên, bản chất của mỡ tự thân có thể tiêu hao trong suốt quá trình thực hiện. Với những ai áp dụng, hiệu quả có thể tồn tại 5 – 10 năm. Một số trường hợp cũng có thể hiệu quả vĩnh viễn.

Muốn có được kết quả cấy mỡ an toàn với hiệu quả lâu dài. Thay bằng băn khoăn, hãy lựa chọn cho mình những địa điểm làm đẹp uy tín. Bên cạnh đó, công nghệ cấy mỡ phải thực sự an toàn mới đảm bảo được kết quả ấn tượng, ngăn ngừa sự xuất hiện của các ảnh hưởng xấu.

Do đó, muốn vừa có được gương mặt baby cân đối, vừa đem đến hiệu quả trọn đời. Hãy chủ động tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể làm đẹp hiệu quả như mong muốn.

Địa chỉ thực hiện cấy mỡ an toàn, uy tín nhất hiện nay

Trong những năm qua, dịch vụ được đánh giá là phương pháp làm đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Phương pháp này được xem là có độ an toàn cao, giúp gương mặt được trẻ hóa toàn diện.

"Viện

Để cấy mỡ an toàn, mỗi khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín như Viện thẩm mỹ Seoul Center. Đây là địa điểm thẩm mỹ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của hàng triệu tín đồ làm đẹp.

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại, Seoul Center chuyển giao công nghệ cấy mỡ từ Hàn Quốc. Các công nghệ cấy mỡ tại nơi đây chuyên biệt và hiện đại. Để áp dụng thành công, đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, xem xét khuyết điểm vùng mỡ mặt sau đó tiến hành làm đẹp.

Với những vùng lõm hóp khuyết điểm ở gương mặt. Nhằm khắc phục những lão hóa kém duyên. Các chuyên gia sẽ thực hiện lấy mỡ tự thân. Sau đó bằng kỹ thuật chuyên biệt chắt lọc những tế bào mỡ chất lượng,cấy vào gương mặt và những vùng có lão hóa.

"Khách

Quá trình thực hiện được áp dụng trong phòng phẫu thuật vô trùng. Phương pháp này đỏi hỏi những người thực hiện cần có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Chưa kể, phần mỡ mặt xử lý sao cho hiệu quả để khi cấy vào trong đảm bảo được độ an toàn cũng như tính tương thích cao, tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào chuyên môn của bác sĩ.

Cấy mỡ mặt tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center không chỉ có được hiệu quả lâu dài. Mà hơn hết phương pháp này còn ngăn ngừa biến chứng xấu, giúp vẻ ngoài ấn tượng tự nhiên.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan