Những chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn khi làm việc tại Điểm Nhấn Group


Khi chúng tôi hỏi những nhân sự của Điểm Nhân Group(DNG): “Điều níu giữ bạn ở lại làm việc tại DNG là gì?” Thì trong số đó có đến 80% câu trả lời đó là “Chính sách đãi ngộ ở DNG cho nhân viên”. Để lý giải điều này chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về chính sách đãi ngộ của DNG có gì hấp dẫn lại có thể thu hút nhân viên công ty này đến vậy!

Hiểu rõ hơn về chính sách đãi ngộ?

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp nếu muốn phát triển vững mạnh, chiêu mộ được những nhân viên giỏi, thái độ làm tốt và gắn bó lâu dài với công ty thì việc xây dựng một chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên là điều không thể thiếu. Chưa kể hầu hết tâm lý người lao động hiện nay đều tìm kiếm những doanh nghiệp có chính sách đãi ngộ tốt để làm việc. Điều đó cho thấy chính sách đãi ngộ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn của người lao động.

Theo định nghĩa thì chính sách đãi ngộ là cách mà công ty/doanh nghiệp quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân viên trong quá trình làm việc. Chính sách này sẽ giúp nhân viên có động lực làm việc tốt hơn, hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Và hơn hết nó cũng là bí quyết để nhân sự gắn bó với công ty lâu hơn.

Chính sách đãi ngộ nhân viên là bí quyết để doanh nghiệp níu giữ nhân viên
Chính sách đãi ngộ nhân viên là bí quyết để doanh nghiệp níu giữ nhân viên

Được biết, Công ty cổ phần Điểm Nhấn Group( DNG) đã thành lập hơn 11 năm, đến nay công ty đã có hơn 1000 nhân sự toàn hệ thống, nhưng chiếm hơn 50% nhân sự đã có thâm niên lâu năm tại công ty. Có lẽ là Điểm Nhấn Group đã mang đến cho nhân sự những chính sách đãi ngộ rất tốt nên mới xây dựng được đội ngũ nhân viên giỏi, và giữ chân được đội ngũ nhân viên gắn bó với công ty lâu năm đến vậy.

Chính sách đãi ngộ của DNG dành cho nhân viên?

Về chế độ đãi ngộ động viên tinh thần

Để giúp cho nhân viên nâng cao tinh thần làm việc, gắn kết hơn với đồng nghiệp, và hơn hết là mang đến cho người lao động những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại đây. DNG đã tạo ra chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn cho nhân viên, cụ thể như:

Món quà tri ân nhân viên và gia đình

Nhờ sở hữu những thương hiệu nổi tiếng như Thẩm mỹ viện Seoul Spa, Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, Thế Giới Làm Đẹp, Seoul Academy, Laaskin. Do đó, tất cả nhân viên của DNG đều sở hữu những ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của hệ thống thương hiệu công ty. Vào những dịp lễ lớn như Trung Thu( Tết đoàn viên) công ty còn gửi những phần bánh trung thu thể hiện sự biết ơn sâu sắc đến nhân viên.

Nhân viên luôn được hưởng những gói ưu đãi dịch vụ, sản phẩm của hệ thống thương rất hấp dẫn
Nhân viên luôn được hưởng những gói ưu đãi dịch vụ, sản phẩm của hệ thống thương rất hấp dẫn

Bên cạnh đó, mỗi năm công ty còn gửi đến gia đình, đặc biệt là ba mẹ nhân viên những món quà nhằm tri ân những “đấng sinh thành” đã nuôi dạy họ rất tốt. Ngoài ra, vào những dịp lễ quốc tế thiếu nhi thì những nhân viên đã có con, công ty còn trao tặng những món quà ý nghĩa dành cho các bé.  Hơn hết, với những hoàn cảnh nhân viên khó khăn, công ty sẽ động viên, chia sẻ và trao tặng những món quà “hiện kim” giúp gia đình họ giảm bớt nhọc nhằn, vất vả.

Tri ân những người nuôi dưỡng nhân sự là hành động cao cả mà DNG vẫn đang thực hiện hàng năm
Tri ân những người nuôi dưỡng nhân sự là hành động cao cả mà DNG vẫn đang thực hiện hàng năm

Điển hình rõ nhất là khi đại dịch Covid kéo đến, hàng loạt công ty cắt giảm nhân sự, không có những chính sách để hỗ trợ nhân viên. Thế nhưng, ở Điểm Nhấn Group không chọn con đường đó, mà hơn hết họ chọn giữ nhân sự, khích lệ, động viên và hỗ trợ hơn 1000 nhân sự của toàn hệ thống, đặc biệt là những khu vực dịch bùng mạnh. Đó là những thùng quà lương thực, máy thở oxy, khẩu trang, xịt khuẩn, và cả những phần quà hiện kim được trao đi liên tục qua từng đợt dịch bùng phát.

Những phần quà thực phẩm gửi đến nhân viên
Những phần quà thực phẩm gửi đến nhân viên
Đại dịch kéo đến cũng là lúc công ty gặp nhiều khó khăn nhưng BGĐ DNG vẫn luôn hỗ trợ nhân viên hết mình qua từng đợt dịch
Đại dịch kéo đến cũng là lúc công ty gặp nhiều khó khăn nhưng BGĐ DNG vẫn luôn hỗ trợ nhân viên hết mình qua từng đợt dịch

Chăm sóc sức khỏe nhân viên

Hàng năm công ty đều tổ chức khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Bên cạnh đó, các cấp bậc nhân viên từ cấp trưởng nhóm trở nên sẽ được công ty cấp gói chăm sóc sức khỏe toàn diện. Điều này sẽ đảm bảo sức khỏe nhân viên luôn tốt nhất.

Tổ chức các hoạt động Du lịch – Giải trí – Thể Thao

 Để nâng cao tinh thần, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong công việc, và tạo môi trường cho nhân viên toàn hệ thống của công ty gắn kết với nhau. Thế nên công ty thường tổ chức các hoạt động thể thao, giải trí như ngày hội văn hóa DNG, hoạt động teambuilding. Đặc biệt, trong nội bộ phòng ban còn tổ chức các chuyến du lịch nội thành, ngoại thành như Vũng Tàu, Bến Tre, khu du lịch Văn Thánh, Hồ Cốc,…

Hàng năm DNG luôn tạo môi trường để cho toàn thể nhân sự hệ thống gắn hết với nhau
Hàng năm DNG luôn tạo môi trường để cho toàn thể nhân sự hệ thống gắn hết với nhau

Về chính sách đào tạo quá trình làm việc DNG

Một trong những giá trị cốt lõi mà DNG đặt ra đó là “Thay đổi không ngừng” , cùng với quan điểm “Nhân sự là nòng cốt”, Ban Giám Đốc(BGĐ) đã tạo ra Bộ Phận Đào Tạo nhằm tổ chức các khóa học offline cho toàn bộ nhân viên như khóa học đào tạo tân binh, đào tạo đội ngũ kế thừa, Train The Trainer, đào tạo kỹ thuật chuyên môn nâng cao, đào tạo kỹ năng tư duy, kỹ năng mềm, đào tạo năng lực quản lý – lãnh đạo,… Mỗi khóa học sẽ phù hợp với từng cấp bậc nhân viên.

Làm việc tại DNG bạn sẽ luôn được học hỏi phát triển kiến thức lẫn kỹ năng mới
Làm việc tại DNG bạn sẽ luôn được học hỏi phát triển kiến thức lẫn kỹ năng mới

Bên cạnh đó, bộ phận đào tạo còn tổ chức các khóa học online trên các nền tảng Elearning, Zoom, Google Meet nhằm giúp nhân viên tự rèn luyện, trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng tại nhà.

Bởi lẽ, BGĐ mong muốn mỗi bạn khi đến với ngôi nhà Điểm Nhấn Group sẽ không chỉ để làm việc, mà còn là nơi để bạn phát triển, nâng cao năng lực của mình tốt hơn từng ngày. Để từ đó bạn sẽ trở thành một “thủy thủ” cùng “thuyền trưởng” chèo lái DNG vượt biển khơi, chạm đến những mục tiêu lớn. Và hơn hết BGĐ cũng mong muốn dù bạn có rẽ đi hướng khác và dừng lại con đường của công ty thì bước ra ngoài kia bạn cũng sẽ tự hào vì đã từng là một mảnh ghép của DNG.

Với tất tần tật những thông tin về chính sách đãi ngộ của Công ty cổ phần Điểm Nhấn Group, chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty. Tại DNG đang tuyển dụng rất nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn, nếu muốn ứng tuyển vào DNG hãy truy cập vào đường link tại đây! Để biết được các vị trí đang tuyển dụng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan