Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line có nguy hiểm không?


Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line bằng phương pháp phẫu thuật được nhiều chị em quan tâm bởi đây được xem là cách hữu hiệu nhất hiện nay khi muốn sở hữu gương mặt V-Line thon gọn. Vậy phương pháp này có nguy hiểm hay không, bao giờ mới hết sưng và lành đẹp tự nhiên. Hãy theo dõi bài viết này để có thể hiểu hơn về nó nhé!

Có nên thẩm mỹ khuôn mặt V-Line không?

Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line hiện đại nhất hiện nay là phẫu thuật gọt cằm. Phương pháp này được xem là giải pháp lý tưởng cho những ai có mặt vuông, xương hàm thô hoặc xương hàm bị lệch muốn có được gương mặt thon gọn thanh tú.

Khi mà những phương pháp tạo mặt V-Line khác như dùng mặt nạ, đai định hình, mát xa… không mang lại kết quả thì gọt cằm có thể tác động lên cấu trúc xương hàm và tạo hình V-Line hiệu quả cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ khuôn mặt V-Line bằng phẫu thuật gọt cằm nếu muốn thay đổi diện mạo bản thân. Lời khuyên là để có kết quả cao, hạn chế biến chứng về sau thì các bạn cần nên chọn trung tâm thẩm mỹ có danh tiếng, và bác sĩ giỏi, trang thiết bị đầy đủ để thực hiện phương pháp này.

Mặt V-Line thon gọn là mong ước của nhiều chị em
Mặt V-Line thon gọn là mong ước của nhiều chị em

Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line có nguy hiểm không?

Nhiều chị em có ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line nhưng còn e ngại gọt cằm có nguy hiểm không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, phẫu thuật gọt cằm đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia và về cơ bản không gây nguy hiểm bởi các bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi tiến hành gọt cằm.

Phương pháp này sẽ mang lại kết quả cao và an toàn, không rủi ro khi bạn thực hiện gọt cằm tại cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi, chuyên nghiệp, uy tín. Những nơi đó mới có thể đảm bảo tốt các điều kiện về phòng ốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị để bạn có ca phẫu thuật suôn sẻ. Hơn nữa họ có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn lẫn kinh nghiệm để có thể đo đạc và xác định chính xác vị trí cần tác động để tạo hình mặt V-Line sao cho gương mặt hài hòa nhất.

Ngược lại, phẫu thuật gọt cằm sẽ rất nguy hiểm nếu các bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, không đảm bảo quy trình Y khoa dễ dẫn đến nhiễm trùng vết thương làm cho ca phẫu thuật thất bại.

Phẫu thuật tạo hình mặt V-Line không gây nguy hiểm khi chọn nơi uy tín
Phẫu thuật tạo hình mặt V-Line không gây nguy hiểm khi chọn nơi uy tín

Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line bao lâu thì lành đẹp?

Một trong những điều mà khi lựa chọn thẩm mỹ khuôn mặt V-Line bằng gọt cằm chị em muốn biết đó chính là bao lâu thì gương mặt mới hết sưng đau và đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia, sau khi phẫu thuật gọt cằm, gương mặt sẽ hết sưng đau sau khoảng tầm 1 tuần đến 10 ngày và thực sự đẹp mềm mại, tự nhiên sau khoảng 60 – 90 ngày. Việc phục hồi nhanh hay chậm như vậy là do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Cơ địa: người có cơ địa lành thì chỉ cần sau 1 tháng là đã có kết quả như ý, một số khác phải mất thời gian lâu hơn.
 • Tay nghề bác sĩ: bác sĩ tác động trực tiếp lên gương mặt của bạn nên nếu ca gọt cằm được thực hiện bởi bác sĩ giỏi sẽ có thể giúp cho nó mau lành hơn, và hạn chế được rủi ro.
 • Chăm sóc hậu phẫu: bạn vệ sinh và chăm sóc kỹ vết thương sau khi thẩm mỹ khuôn mặt V-Line, trong đó chú ý bổ sung những thực phẩm tốt cho vết thương thì nó sẽ mau lành. Ngược lại nếu lơ là thì có thể vết thương sẽ bị viêm nhiễm, sưng đau kéo dài từ đó lâu lành và còn có thể gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.
Sau khoảng 1 tháng thì gương mặt sẽ ổn định và lành đẹp tự nhiên
Sau khoảng 1 tháng thì gương mặt sẽ ổn định và lành đẹp tự nhiên

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mặt V-Line

Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line sẽ mang lại cho các bạn kết quả mỹ mãn khi biết cách chăm sóc cho đúng và khoa học. Các chuyên gia thường căn dặn khách hàng những điều này sau phẫu thuật tạo hình mặt V-Line:

 • Vệ sinh sạch sẽ vết thương mỗi ngày, không để bụi bẩn bám vào vì dễ gây viêm nhiễm.
 • Không sờ nắn lên khuôn mặt khi mới phẫu thuật vì nó chưa ổn định. Hơn nữa cũng cần tránh tối đa các hoạt động mạnh lên mặt vì có thể làm tổn thương thêm trên vết thương chưa lành.
 • Trong tuần đầu sau phẫu thuật tạo hình mặt V-Line thì chỉ nên ăn những thức ăn lỏng như cháo, súp… hạn chế tối đa nhai nhiều.
 • Kiêng cữ hợp lý trong ăn uống và bổ sung các thực phẩm tốt cho việc tái tạo tế bào và thúc đẩy nhanh lành, đồng thời uống đủ nước.
 • Hạn chế việc cười nói vì xương hàm sau phẫu thuật chưa ổn định.
 • Không quan hệ tình dục trong khoảng 2 tuần sau phẫu thuật tạo hình mặt V-Line.
Chăm sóc kỹ càng hậu tạo hình mặt V-Line có thể giúp nó mau ổn định
Chăm sóc kỹ càng hậu tạo hình mặt V-Line có thể giúp nó mau ổn định

Như vậy, thẩm mỹ khuôn mặt V-Line sẽ đảm bảo an toàn, không nguy hiểm tới sức khỏe khi bạn thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ có uy tín, có danh tiếng. Bản thân các bạn cũng phải chú ý tuân thủ tốt mọi hướng dẫn của chuyên gia khi chăm sóc tại nhà để vết thương trên mặt nhanh hồi phục và ổn định với những đường nét mềm mại, tự nhiên. Là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Seoul Center sẽ là nơi đáng để bạn đầu tư và là mới diện mạo.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan