Lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền? Có an toàn không?


Lấy vôi răng hiện đang là dịch vụ chăm sóc răng miệng hiệu quả và được nhiều bác sĩ nha khoa hàng đầu khuyên dùng. Chi phí thực hiện lấy vôi răng cũng được đánh giá là phù hợp với mọi tầng lớp. Nếu bạn muốn biết rõ lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền thì mời bạn đọc bài viết sau đây.

Lấy vôi răng có giá bao nhiêu?
Lấy vôi răng có giá bao nhiêu?

Lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, Mức giá lấy vôi răng thường dao động trong khoảng từ 300.000 đến 500.000 đồng. Đây là một mức giá phổ biến và thường áp dụng trong nhiều cơ sở nha khoa.

Đây được đánh giá là phương pháp quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, với mỗi cơ sở nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Để biết rõ mức giá lấy vôi răng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nào thì mời bạn xem thêm tại phần tiếp theo.

Mức giá lấy vôi răng giao động từ 300.000 – 500.000đ tùy vào từng cơ sở nha khoa khác nhau
Mức giá lấy vôi răng giao động từ 300.000 – 500.000đ tùy vào từng cơ sở nha khoa khác nhau

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lấy vôi răng

Hiện nay, mọi người có thể dễ dàng tìm được những thông tin về việc lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, tại mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá cao, thấp khác nhau, điều này đã tạo ra sự phân vân cho người dùng.

Trên thực tế, việc lấy vôi răng có mức giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, những yếu tố chủ yếu có thể kể đến đó là:

 • Mức độ tích tụ vôi trên răng

Mức độ tích tụ vôi trên răng có thể ảnh hưởng đến chi phí lấy vôi. Trong trường hợp vôi tích tụ nặng, quá trình lấy vôi có thể mất thời gian và công sức lớn hơn, do đó, có thể làm tăng chi phí.

Độ dày của vôi răng sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí lấy vôi răng
Độ dày của vôi răng sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí lấy vôi răng
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ có thể ảnh hưởng đến chi phí lấy vôi răng. Các bác sĩ có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thường có mức giá cao hơn so với những bác sĩ mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm.

 • Số lượng răng cần lấy vôi

Chi phí lấy vôi răng cũng phụ thuộc vào phạm vi cần thực hiện. Nếu bạn cần thực hiện lấy vôi cho toàn bộ hàm răng, điều này có thể yêu cầu nhiều thời gian và công sức hơn so với chỉ lấy vôi cho một số răng cụ thể.

 • Khu vực địa lý

Chi phí lấy vôi răng có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm của cơ sở nha khoa. Thành phố lớn hoặc khu vực đắt đỏ có thể có mức giá cao hơn so với các khu vực nông thôn hoặc khu vực có đời sống kinh tế thấp hơn.

 • Công nghệ và trang thiết bị:

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các trang thiết bị hiện đại có thể tăng chi phí lấy vôi răng. Các cơ sở nha khoa sử dụng các công nghệ mới như laser hoặc máy rửa siêu âm có thể có mức giá cao hơn.

Lấy vôi răng bằng công nghệ hiện đại sẽ có chi phí cao hơn lấy vôi răng thông thường
Lấy vôi răng bằng công nghệ hiện đại sẽ có chi phí cao hơn lấy vôi răng thông thường
 • Các phương pháp xử lý đi kèm

Nếu răng của bạn có vấn đề khác như sâu răng, mảng bám nặng, hoặc cần thực hiện các xử lý điều trị khác, chi phí lấy vôi răng có thể tăng lên do yêu cầu công việc phức tạp hơn.

 • Chế độ bảo hành, chăm sóc

Nếu bạn có chế độ bảo hiểm nha khoa, nó có thể ảnh hưởng đến chi phí lấy vôi răng. Việc kiểm tra chính sách bảo hiểm của bạn và xem xét phạm vi bảo hiểm cho việc lấy vôi răng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí được bảo hiểm và chi phí tự trả.

Lấy vôi răng có an toàn không?

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu và biết được lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, cũng vì mức giá được xem là “khá thấp” nên nhiều người lo lắng về độ an toàn của phương pháp này.

Nhưng trên thực tế, lấy vôi răng được đánh giá là phương pháp có độ an toàn cao trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Dưới sự giám sát và thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm, quá trình này không gây đau hoặc nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Lấy vôi răng là phương pháp chăm sóc răng miệng an toàn tuyệt đối
Lấy vôi răng là phương pháp chăm sóc răng miệng an toàn tuyệt đối

Các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng để loại bỏ mảng vôi trên răng. Quá trình này không can thiệp sâu vào cấu trúc răng, chỉ tập trung vào việc làm sạch bề mặt răng.

Điều này giúp duy trì tính nguyên vẹn của răng và không gây hại cho men răng hay bất kỳ thành phần bên trong nào của răng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng trong một số trường hợp đặc biệt, như khi răng bị nhạy cảm hoặc có vấn đề về men răng, có thể xuất hiện một số khó chịu hoặc nhạy cảm trong quá trình lấy vôi.

Trong những trường hợp như vậy, bạn nên thảo luận với bác sĩ nha khoa để tìm hiểu các biện pháp hỗ trợ và đảm bảo sự thoải mái trong quá trình lấy vôi răng.

Lưu ý để lấy vôi răng an toàn

Có thể nói, lấy vôi răng là phương pháp chăm sóc răng miệng “quốc dân”, với chi phí giá thành thấp nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc răng miệng thì ngoài việc tìm hiểu lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn địa chỉ nha khoa đáng tin cậy

Khi quyết định thực hiện lấy vôi răng, hãy chọn cơ sở nha khoa uy tín và có đội ngũ chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm. Tìm hiểu rõ về thương hiệu nha khoa bạn sẽ thực hiện lấy vôi răng để bảo bạn có thể sử dụng dịch vụ chất lượng.

Cần lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng khi lấy vôi răng
Cần lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng khi lấy vôi răng
 • Thảo luận trước với bác sĩ nha khoa

Trước khi thực hiện lấy vôi răng, hãy thảo luận với bác sĩ nha khoa về quy trình và các biện pháp hỗ trợ. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về quá trình thực hiện và kết quả mà bạn sẽ có được.

 • Thông báo về tình trạng sức khỏe và lịch sử nha khoa

Hãy thông báo cho bác sĩ nha khoa về tình trạng sức khỏe hiện tại, hoặc bất kỳ vấn đề nha khoa nào trước đây mà bạn gặp phải, đặc biệt nếu như bạn đang chữa bệnh bằng thuốc đặc trị thì hãy thông báo ngay với bác sĩ.

Điều này giúp bác sĩ nha khoa đánh giá tình trạng của bạn và cung cấp các biện pháp an toàn và hiệu quả.

 • Tuân thủ lịch hẹn và chăm sóc sau lấy vôi

Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy tuân thủ lịch hẹn và chăm sóc sau lấy vôi răng theo hướng dẫn của bác sĩ. Điều này giúp bác sĩ theo dõi được tình trạng răng miệng và cách thức chăm sóc răng hàng ngày của bạn.

Tuân thủ lịch hẹn tái khám sau khi lấy vôi răng
Tuân thủ lịch hẹn tái khám sau khi lấy vôi răng
 • Theo dõi sự thoải mái và phản ứng của bạn

Trong quá trình lấy vôi răng, luôn lắng nghe cơ thể và cảm nhận sự thoải mái của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề như đau nhức, nhạy cảm, hoặc kích ứng sau quá trình lấy vôi, hãy thông báo ngay cho bác sĩ nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Định kỳ kiểm tra nha khoa

Lấy vôi răng chỉ là một phần trong chế độ chăm sóc răng miệng. Để duy trì sức khỏe răng tốt, hãy thực hiện kiểm tra nha khoa định kỳ để theo dõi sự phát triển của mảng vôi và các vấn đề nha khoa khác.

Như vậy, lấy vôi răng mặc dù là phương pháp chăm sóc răng miệng đơn giản nhưng vẫn cần phải thực hiện đúng quy trình nếu muốn có được kết quả tốt nhất.

Địa chỉ lấy vôi răng an toàn, giá rẻ hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lấy vôi răng an toàn và giá rẻ, Nha Khoa Shark là sự lựa chọn tuyệt vời. Với cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu.

Nha Khoa Shark - Địa chỉ lấy vôi răng hàng đầu hiện nay
Nha Khoa Shark – Địa chỉ lấy vôi răng hàng đầu hiện nay

Nha Khoa Shark nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc mang đến khách hàng một nụ cười tươi sáng và răng miệng khỏe mạnh. Vì vậy, mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến việc mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Một số ưu điểm khi lấy vôi răng ở Nha khoa Shark:

 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Chất lượng dịch vụ cao cấp nhưng mức giá lấy vôi răng hợp lý.
 • Sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh
 • Thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo cho đội ngũ y tế của chúng tôi.
 • Đảm bảo quá trình lấy vôi răng của bạn diễn ra an toàn và không gây nguy hiểm.

Chúng tôi hiểu rằng giá cả có thể là một yếu tố quan trọng trong quyết định của bạn, và vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hãy đến với Nha Khoa Shark để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha Khoa Shark
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha Khoa Shark

Trên đây là toàn bộ những thông tin của Làm đẹp mặt về việc lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ lấy vôi răng cũng như các phương pháp chăm sóc nha khoa khác, hãy liên hệ đến Nha Khoa Shark qua hotline 1800 2069 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nha Khoa Shark là địa chỉ nha khoa cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng hàng đầu hiện nay, bao gồm những dịch vụ đa dạng như  bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng Implant, nha khoa tổng quát,…. đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan