Bật mí ý nghĩa vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ


Văn hoá Á Đông nói chung và văn hoá Việt nói riêng rất quan tâm đến vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Bởi lẽ quan niệm xưa của dân gian giữa vị trí nốt ruồi và vận mệnh, chúng có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Đặc biệt, vị trí đắc địa như trên gương mặt sẽ đem lại nhiều điều liên quan đến phong thuỷ cho người sở hữu. Bài viết hôm nay sẽ bật mí tất tần tật về các vị trí này nhé!

Vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được nhiều người quan tâm
Vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được nhiều người quan tâm

Nốt ruồi phú quý ở giữa đôi mắt và lông mày

Vị trí giữa đôi mắt và lông mày được gọi là điền trạch. Theo ghi chép, đây được coi là vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Những phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này đa phần đều sở hữu dung nhan tươi sáng, vừa có sắc vừa có tài. Sự nghiệp và hậu vận cũng vì thế mà vô cùng sáng sủa.

Ngoài sự cố gắng không ngừng của bản thân, đường công danh sự nghiệp của họ cũng vô cùng rạng rỡ nhờ được quý nhân chiếu cố, phù hộ. Nhờ đó ít nhiều đường tài vận vô cùng suôn sẻ, công danh thăng tiến, sự nghiệp phát triển.

Dưới sự giúp đỡ và dẫn dắt, cùng quá trình phấn đấu không ngừng, những người có nốt ruồi phú quý ở điền trạch thường gặt hái nhiều thành tựu. Song song đó tích luỹ được của cải, cơ ngơi riêng. Sau 40 tuổi hậu vận khá sung túc.

Về gia đạo, nếu may mắn gặp được người hoà hợp, họ sẽ là bạn đời chung thuỷ, cùng xây dựng gia đình yên ấm. Nhờ đó vợ chồng thuận hoà, con cái cũng được nương nhờ cha mẹ rất nhiều.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở đuôi lông mày

Được xem là biểu trưng cho sự thông thái của trí tuệ và sự thông minh, nốt ruồi ở đuôi lông mày vô cùng có lợi cho cả trung vận và hậu vận của người phụ nữ. Vị trí này cũng tương ứng với cung Thái Hà trong ghi chép của Nhân tướng học.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày chứng tỏ người đó rất có tài ăn nói
Nốt ruồi ở đuôi lông mày chứng tỏ người đó rất có tài ăn nói

Theo đó, người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi lông mày được nhận định là người rất có tài ăn nói, vô cùng khéo léo trong giao tiếp và ứng xử. Từ đó thuận lợi cho sự nghiệp và kinh doanh của bản thân, nếu có chồng làm kinh doanh cũng sẽ ở vị trí có thể đảm đương cùng chồng.

Với thế mạnh này, họ dễ dàng đạt được những thành tựu trong các lĩnh vực làm ăn mua bán, kinh doanh hay các ngành nghề liên quan đến việc ngoại giao. Nhờ đó, về hậu vận, tiền tài được xem là sung túc, có của ăn của để.

Nốt ruồi phú quý nằm ở đầu mũi

Trong tướng số, vị trí đầu mũi tương ứng với cung Tài Bạch, tức để chỉ tài vận của con người. Do đó, nốt ruồi ở đầu mũi chính là vị trí của tài lộc và phú quý.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí đầu mũi có một cuộc sống an nhàn và sung túc. Không những vậy, đây còn là nét tướng vượng phu ích tử, do đó gia đình và chồng con cũng sẽ được cậy nhờ trong tương lai.

Nốt ruồi phú quý tại vị trí môi trên

Những người có nốt ruồi ở môi trên đa số có tính cách vô cùng hào sảng, phóng khoáng. Nhờ tính cách cởi mở, thân thiện mà được nhiều người xung quanh yêu quý. Đây cũng là vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được xem là phổ biến nhất.

Với tính cách trời cho, họ tự xây dựng một mạng lưới các mối quan hệ rất rộng, nhiều bạn bè. Do đó, công việc vô cùng thuận lợi, hầu như không cần bận tâm đến các vấn đề liên quan đến vật chất. Cuộc sống khá dư dả để chi tiêu.

Nốt ruồi phú quý ở môi trên là đặc điểm của người có tính cách phóng khoáng.
Nốt ruồi phú quý ở môi trên là đặc điểm của người có tính cách phóng khoáng.

Tuy nhiên, vì hào sảng và phóng khoáng mà đôi khi khiến người xung quanh phiền lòng vì ăn nói quá ngay thẳng, dễ gây mất lòng người đối diện. Người sở hữu nốt ruồi này nên biết cách tiết chế bản thân, ăn nói có chừng mực hơn để hạn chế những xung đột không cần thiết.

Nốt ruồi phú quý ở cằm

Một trong những nốt ruồi phú quý giúp người thân thêm an lạc, nốt ruồi ở cằm giúp người sở hữu có một cuộc sống ấm no. Đồng thời trong công việc luôn hanh thông, may mắn gặp quý nhân phò trợ những lúc vất vả, nguy nan. Do đó nhìn chung, sự nghiệp của những người có tướng số này khá suôn sẻ.

Bên cạnh đó, những người xung quanh họ cũng được cậy nhờ tướng phú quý này. Những người có nốt ruồi phú quý ở cằm được xem phù hợp với các công việc liên quan đến đất đai. Ngành này sẽ hỗ trợ bạn đạt được vinh hoa trong sự nghiệp, gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào.

Bên cạnh đó, vẫn có một số lời khuyên cho những người này. Cần phải kiên trì, nhẫn nại, luôn suy tính trước sau để đạt được thành công như mong muốn. Hậu vận sung túc sẽ đến sau 40 tuổi giúp bạn có cuộc sống đủ đầy.

Nốt ruồi phú quý ở cằm mang đến hậu vận khá sung túc
Nốt ruồi phú quý ở cằm mang đến hậu vận khá sung túc

Làm đẹp mặt đã chia sẻ chi tiết những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ để mọi người cùng tham khảo. Những nét tướng này luôn mang một ý nghĩa riêng, nhưng nhìn chung đều giúp cải thiện công việc, sự nghiệp được suôn sẻ. Bên cạnh đó đều mang ý nghĩa sung túc giúp cuộc sống thêm như ý, và đủ đầy.

Xem thêm bài viết:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan