Tìm hiểu phương pháp cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?


Cắt mí là phương pháp tạo hình hai mí cân đối, giúp cho gương mặt thêm tự tin và có điểm nhấn. Tuy nhiên, khi áp dụng công nghệ này, nhiều chị em băn khoăn không biết cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Phương pháp này có gây tác động hay ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Phương pháp cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Trên thực tế, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu được diễn ra đơn giản và dễ dàng. Bác sĩ chỉ tác động tạo đường rạch siêu nhỏ để lấy đi da dư và mỡ thừa, từ đó vùng mí mắt trở nên rõ ràng và cân đối hơn. Chỉ trong 40 phút thực hiện, mí mắt sẽ được ổn định và hạn chế những ảnh hưởng. Phương pháp này được xem là hồi phục nhanh và không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Mặc dù cắt mí là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tạo nên đôi mắt cân đối với nhiều người. Thế nhưng, không phải ca thẩm mỹ nào cũng đem đến những kết quả như mong muốn. Nếu không lựa chọn những địa điểm uy tín hoặc áp dụng công nghệ an toàn, rất có thể cắt mí xuất hiện các di chứng xấu.

Các biến chứng thường tồn tại sau khi cắt mí mắt như:

Sưng tấy, bầm tím vùng mí mắt:

Đây là dấu hiệu xuất hiện bình thường xuất hiện sau khi cắt mí. Tình trạng này sẽ diễn ra trong khoảng 3- 5 ngày đầu. Nếu cắt mí mắt xuất hiện sưng tấy nhiều và ảnh hưởng đến sức khỏe, có dấu hiệu đau đớn thì cần tìm đến những địa chỉ uy tín để cải thiện.

Nhiễm trùng

Mặc dù được xem là tiểu phẫu hạn chế việc xâm lấn và tác động đến bên trong. Thế nhưng nếu cắt mí có hiện tượng nhiễm trùng và ảnh hưởng cũng bởi vì việc thẩm mỹ kém an toàn, không tuân thủ đầy đủ những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn. Chính vì thế, khi mắt có dấu hiệu nhiễm trùng, chảy mủ, sưng tấy thì nên tìm đến các bác sĩ chuyên môn cao để cải thiện.

Cắt mí có một số ảnh hưởng nhất định nếu không lựa chọn đúng địa chỉ

Mắt bị trợn

Phần mí mắt của mỗi chúng ta có cấu tạo tương đối phức tạp. Để có được tính an toàn, các bác sĩ cần nắm rõ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, luôn khéo léo xử lý và chỉnh sửa những khuyết điểm sẽ có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Trong vùng mí mắt, sự liên kết giữa cơ nâng mi và mắt cực kỳ quan trọng. Nếu bác sĩ chú tâm vào lấy da dư và mỡ thừa nhiều, sau đó khâu vết thương quá chặt. Điều này sẽ làm mí mắt trợn và ảnh hưởng lớn đến hoạt động của mí mắt về sau.

Mí mắt lệch

Một trong những di chứng phổ biến nhất sau khi làm đẹp mắt chính là dấu hiệu mắt lệch, không có sự cân xứng giữa hai bên. Điều này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em hoang mang, lo lắng và tìm kiếm các giải pháp khác nhau để khắc phục.

Làm thế nào để cải thiện những di chứng sau khi cắt mí ?

Chắc hẳn, sau khi cắt mí nhưng mắt có nhiều di chứng là điều mà không ai mong muốn. Và dĩ nhiên, ai trong chúng ta cũng khát khao có được kết quả làm đẹp an toàn.

Trong những trường hợp mí mắt có di chứng xuất hiện, chúng ta cần tìm kiếm những địa điểm uy tín. Bởi các ảnh hưởng sau khi cắt mí cần được chỉnh sửa, cải thiện nhanh chóng bằng việc áp dụng các kỹ thuật hiện đại.

Muốn có được kết quả cắt mí đẹp, cần lựa chọn những địa chỉ uy tín

Tại Việt Nam, hơn 80% những khách hàng khi gặp những di chứng sau cắt mí mắt đều tìm đến thương hiệu Seoul Center. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam tiên phong chỉnh sửa, tiếp nhận những ca tái phẫu thuật mắt phức tạp.

Cắt mí mắt tại Seoul Center thực hiện an toàn. Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm luôn lắng nghe, xem xét tình trạng di chứng mí mắt của mỗi người. Tùy thuộc vào nguyên nhân cũng như mức độ mí mắt ảnh hưởng, bác sĩ sẽ sớm đưa ra giải pháp cải thiện, chắc chắn đem lại vùng mắt đẹp và cải thiện nhanh những dấu hiệu di chứng xuất hiện.

Để chắc chắn đem lại kết quả tốt nhất, Seoul Center chủ trương dùng kỹ thuật cắt mí, tái phẫu thuật mắt từ Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình cải thiện được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến hỗ trợ. Ngay sau khi làm đẹp xong, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu, chế độ dinh dưỡng phù hợp để mắt sớm ổn định cũng như có được kết quả tốt nhất.

Hình ảnh thực tế của khách hàng khi cắt mí mắt tại Seoul Center

Hy vọng với những chia sẻ về cắt mí mắt có để lại di chứng gì không cùng với những phương pháp cải thiện hiệu quả, hy vọng mọi người sớm cải thiện được “cửa sổ tâm hồn” và có những lựa chọn làm đẹp phù hợp nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan