Xem tướng mặt đàn ông đểu phụ nữ không nên lại gần


Khuôn mặt của một người đàn ông có thể biểu lộ hầu hết những đặc điểm quan trọng. Họ là một người dễ gần hay khó tính, một người lương thiện hay chi li tính toán, một người chân thật hay đểu giả đều có thể nhận biết được. Bằng những đặc điểm liên quan đến chân mày, tướng mắt, tướng mũi, hàm râu bạn sẽ dễ dàng biết được đây có phải là tướng mặt đàn ông đều hay không.

Tướng mặt của đàn ông đểu cáng sẽ như thế nào?
Tướng mặt của đàn ông đểu cáng sẽ như thế nào?

Tướng mặt đàn ông đểu có kiểu lông mày như thế nào?

Lông mày là bộ phận quan trọng nhất để đánh giá một người đàn ông. Những tướng mày dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết đâu là người đàn ông chân thật hay đểu giả.

Lông mày ngắn và sợi lông mỏng

Những người đàn ông mạnh mẽ xưa nay đều được biết đến với hàng lông mày rậm. Lông mày dài để chỉ những người tốt bụng và ga lăng. Ngược lại nếu như hàng lông mày có xu hướng ngắn và bị mỏng đi thì họ lại bị xem có tính cách không tốt.

Lông mày có xu hướng ngắn và bị mỏng đi chỉ đàn ông đểu giả
Lông mày có xu hướng ngắn và bị mỏng đi chỉ đàn ông đểu giả

Trong phong thủy, họ thường là kiểu người xấu tính, hay so đo và không coi trọng tình nghĩa. Họ hay căng thẳng với người bạn đời của mình về mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ suy xét từng chuyện nhỏ nhặt nhất trong cuộc hôn nhân. Thậm chí họ còn có thể bắt cá nhiều tay và sẵn sàng trốn tránh mỗi khi bạn gặp khó khăn hay cần giúp đỡ.

Màu lông mày nhạt

Để nhận dạng tướng mặt đàn ông đều qua lông mày, hãy chú ý đến người sở hữu sợi lông mày nhạt. Họ là những người không coi trọng tình cảm, sống ích kỷ, chỉ biết quan tâm đến bản thân kể cả trong tình yêu và cuộc sống hằng ngày.

Họ sống thờ ơ và vô tâm với ngay cả người bạn đời của mình. Thậm chí họ có thể là người đàn ông cộc tính và hay dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Họ thường hay nói dối và lừa gạt bạn gái của mình để thỏa thích cho những thú vui cá nhân.

Những sợi lông mày nhạt để chỉ người đàn ông không coi trọng tình cảm
Những sợi lông mày nhạt để chỉ người đàn ông không coi trọng tình cảm

Hàng lông mày rậm nhưng mọc loạn xạ

Lông mày mọc không theo chiều hướng bình thường để chỉ những người đàn ông tính tình không cương trực, không lương thiện, ôn hòa. Họ có suy nghĩ gia trường và cực đoan, luôn tìm cách để kìm hãm sự phát triển của người bạn đời, ép họ phải sống một cuộc đời khó khăn và khổ cực như mình.

Trong tình yêu họ là người nhanh chán, dễ thay lòng. Đối xử lạnh nhạt với người yêu, chi li tính toán từng đồng trong mọi mối quan hệ. Thậm chí khi chia tay họ còn sẵn sàng buông lời mắng nhiệt, bôi nhọ bạn gái của mình.

Lông mày mọc loạn xạ chỉ người không cương trực
Lông mày mọc loạn xạ chỉ người không cương trực

Tướng mặt đàn ông đểu biểu hiện qua đôi mắt

Ánh nhìn và tướng mắt của người đàn ông phản ảnh họ là kiểu người như thế nào, nhất là trong chuyện tình cảm. Một số những đặc điểm dưới đây sẽ cho bạn biết tướng mặt đàn ông đểu thể hiện qua đôi mắt như thế nào.

Lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Những đôi mắt trắng dã, có lòng đen ít chỉ những người đàn ông có dã tâm, sống ích kỷ, luôn tìm cách lừa gạt sự yếu lòng con gái để mưu cầu lợi ích cho mình. Họ yêu cũng chăm chăm vào gia sản của người con gái để có được một cuộc đời ăn chơi trát tát mà vẫn có của ăn của để.

Những đôi mắt trắng, có lòng đen ít chỉ những người đàn ông có dã tâm
Những đôi mắt trắng, có lòng đen ít chỉ những người đàn ông có dã tâm

Khi trong một mối quan hệ, họ dùng mọi câu từ, hành động dụ dỗ con gái để mọi chuyện được sớm an bài. Họ cũng chi li và hay ghim góc những lỗi lầm để soi mói và đối xử bất công với người bạn đời của mình. Cuộc hôn nhân với những người đàn ông này khó bền vì luôn cảm thấy áp lực và bị đối xử thô bạo.

Mắt có dạng hình tam giác

Đàn ông mắt tam giác thường sống vô tâm, hẹp hòi, chi li và ích kỷ. Họ tính toán từng đồng từng cắt trong mối quan hệ với người phụ nữ của mình. Đối với người ngoài thì luôn xu nịnh để lấy lòng, hòng chiếm đoạt lòng tin để trục lợi cá nhân.

Yêu đương, kết hôn với kiểu người này cả đời chỉ long đong đau khổ. Họ không có chí hướng, tấm lòng không kiên định nên rất khó bảo vệ bao bọc được cho người phụ nữ của mình.

Tướng mặt đàn ông đều biểu hiện qua dáng mũi

Người Á Đông luôn chuộng những người đàn ông có cánh mũi bự, lỗ mũi to. Ý chỉ người chồng, người cha chung tình, kiên định và luôn có ý chí phấn đấu.

Đàn ông với sống mũi cao và sắc nhọn như mũi dao thường là kiểu người khéo mồm, giỏi nịnh nhưng tâm tình thì đểu giả. Họ dùng lời ngon ý ngọt để dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ cả tin, sau khi đạt được mục đích của mình thì lại bỏ bê hoặc tìm cách để nói lời chia tay để tìm người khác.

Tướng mũi cao, sắc nhọn là biểu hiện của đàn ông đểu
Tướng mũi cao, sắc nhọn là biểu hiện của đàn ông đểu

Một số đặc điểm khác của tướng mặt đàn ông đểu

Bên cạnh tướng mắt, tướng mày và tướng mũi bạn cũng nên lưu ý một số đặc điểm dưới đây để nhận ra tướng mặt đàn ông đểu.

Phần xương cằm sắc nhọn:

Ý chỉ những người đàn ông tính tính keo kiệt, bủn xỉn. Lại là người sâu tâm, hay lấy oán báo ân, không trọng tình nghĩa. Hôn nhân với những người đàn ông chỉ sợ cả đời bạn phải sống trong sự kìm hãm và quản lý quá mức.

Người đàn ông khi nói chuyện mắt láo liên:

Ý chỉ người không trung thức, tâm không bình yên luôn toan tính quá mức. Họ là người ham lợi, chỉ nghĩ đến bản thân nên khi yêu đương không biết trân trọng người bạn đời của mình.

Họ là kiểu người đứng núi này trông núi nọ nên trong mối quan hệ với bạn họ không toàn tâm toàn ý mà chỉ muốn lợi dụng để tìm người khác giàu có hơn.

Người đàn ông có xương mặt nhọn tâm tính không tốt
Người đàn ông có xương mặt nhọn tâm tính không tốt

Tướng mặt đàn ông đểu không khó để nhận biết. Bằng một số những đặc điểm nổi bật bạn sẽ biết được bản chất của người đàn ông là xấu xa, đểu giả hay chân thành. Hãy quan sát và suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức với một người để tránh gặp đau khổ.

Xem thêm bài viết:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan