Niềng răng pha lê có đẹp không? Có nên thực hiện hay không?


Với sự phát triển vượt trội của ngành nha khoa thẩm mỹ, đã có rất nhiều phương pháp niềng răng ra đời. Trong đó niềng răng mắc cài pha lê được quan tâm, lựa chọn nhiều của khách hàng. Vậy niềng răng pha lê có đẹp không? Nên thực hiện phương pháp này ở đâu? Tất cả thông tin sẽ được cập nhật trong bài viết!

Niềng răng pha lê có đẹp không? Có nên thực hiện hay không
Niềng răng pha lê có đẹp không? Có nên thực hiện hay không

Niềng răng pha lê là gì?

Đây là kỹ thuật niềng răng hiện đại, sử dụng hệ thống mắc cài pha lê để liên kết với dây cung màu trắng, giúp khách hàng điều chỉnh răng về vị trí cân đối. Phương pháp này sử dụng mắc cài pha lê n trong suốt nên đảm bảo về thẩm mỹ, giúp người thực hiện không lộ dấu vết niềng răng.

Niềng răng mắc cài pha lê được chia hai loại đó chính là mắc cài pha lê thường và mắc cài pha lê tự buộc. Khách hàng thực hiện đều cải thiện được những khuyết điểm của răng như lộn xộn, răng không đều, cấu trúc răng lệch. Sau một thời gian thực hiện, răng sẽ được cân chỉnh và kéo về vị trí cân đối nhất. Phương pháp này đem đến tính thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian áp dụng tương đối nhanh.

Hệ thống mắt cài pha lê an toàn với răng miệng, được thiết kế tinh tế và không góc cạnh nên đảm bảo thẩm mỹ. Sau khi niềng, răng nhanh chóng thống nhất và ổn định.

Niềng răng mắc cài pha lê có màu sắc tương tự như răng thật
Niềng răng mắc cài pha lê có màu sắc tương tự như răng thật

Niềng răng pha lê có đẹp không?

Tại sao phương pháp niềng răng pha lê được lựa chọn nhiều? Thực tế, kỹ thuật niềng răng pha lê mặc dù có chi phí cao hơn mắc cài kim loại. Tuy nhiên niềng răng pha lê có ưu điểm lớn chính là tính thẩm mỹ cao, được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Khi lựa chọn phương pháp này, màu sắc của mắc cài pha lê trong suốt tương tự như hệ thống răng thật. Do đó, không chỉ đem đến hiệu quả chỉnh nha, người thực hiện có thể thoải mái ăn nhai, sinh hoạt, giao tiếp.

Mắc cài pha lê không bị tương phản với màu sắc thật của răng và rất khó nhận ra nếu ở khoảng cách xa. Chất liệu pha lê cũng được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, lành tính, tương thích nhanh trong khoang miệng.

Niềng răng mắc cài pha lê không những đẹp mà còn đảm bảo an toàn
Niềng răng mắc cài pha lê không những đẹp mà còn đảm bảo an toàn

Niềng răng pha lê không những đẹp mà còn hạn chế những tác động, ảnh hưởng đến mô và nướu xung quanh. Lực siết của mắc cài pha lê không nhiều, hơn nữa thiết kế của loại này còn bo vòm trong khoang miệng, hạn chế cảm giác xước hay đau đớn cho người thực hiện.

Niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Hiện nay, niềng răng mắc cài pha lê được đánh giá là phương pháp nhận được nhiều quan tâm của khách hàng nhờ tính thẩm mỹ tương đối cao. Tuy nhiên, sử dụng khay niềng pha lê sẽ có chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại.

Trên thị trường giá niềng mắc cài pha lê dao động từ 30 – 50 triệu đồng. Đây là mức chi phí phổ biến thường được áp dụng ở những địa chỉ nha khoa uy tín.

So với các phương pháp niềng răng hiện có, mắc cài pha lê ở mức giá tầm trung, đứng sau mắc cài trong suốt và cao hơn mắc cài kim loại. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như mong muốn của từng người mà có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng không giống nhau.

Tuy nhiên, lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê vẫn là một trong những lựa chọn đúng đắn mà khách hàng có thể quan tâm và lựa chọn.

v
Chi phí thực hiện niềng răng mắc cài pha lê tương đối cao

Phân biệt niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng mắc cài sứ

Nhiều khách hàng khi thực hiện niềng răng đều nhầm lẫn giữa mắc cài pha lê và mắc cài sứ. Và để đem đến sự thuận tiện cũng như kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người, chúng ta cùng phân biệt hai phương pháp niềng răng này.

Điểm chung của mắc cài pha lê và mắc cài sứ chính là thẩm mỹ cao, có màu sắc trong suốt và khi nhìn xa sẽ không thấy được dấu hiệu của niềng răng. Tuy nhiên, điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy rõ nét qua những đặc điểm khác nhau.

Niềng răng mắc cài sứ to hơn, dễ bao phủ răng nhưng chiếm diện tích lớn trên cung hàm, điều này gây khó chịu hơn so với áp dụng kỹ thuật niềng răng pha lê. Khay niềng pha lê nhỏ gọn, góc bo cạnh, không gây ảnh hưởng hay tác động nhiều.

v
Phân biệt phương pháp niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ

Về lực tác động, mắc cài pha lê có dây cung yếu hơn so với mắc cài sứ. Khi thực hiện chỉnh nha, niềng răng mắc cài pha lê không hiệu quả cao bằng việc áp dụng mắc cài sứ.

Với độ bền, mắc cài pha lê không được đánh giá cao vì làm từ chất liệu dễ vỡ, do đó nếu xuất hiện những va chạm hay tác động sẽ tốn chi phí điều chỉnh. Còn mắc cài sứ có độ chắc chắn, khó sứt mẻ và ảnh hưởng hơn.

Về chi phí, hai phương pháp niềng răng mắc cài pha lê và mắc cài sứ có chi phí không chênh lệch nhiều. Do đó, xét về sự thuận tiện, cảm giác hoặc độ bền, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn niềng răng hiệu quả và phù hợp cho bản thân.

Địa chỉ niềng răng pha lê uy tín nhất?

Trước khi thực hiện niềng răng mắc cài pha lê, điều mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là làm sao lựa chọn được những địa chỉ uy tín và chất lượng.

Hiện nay, nha khoa tại Việt Nam có rất nhiều. Tuy nhiên để có được địa chỉ uy tín với công nghệ niềng răng hiện đại, khách hàng cần lựa chọn thương hiệu có tiếng. Nha khoa Shark được xem là địa chỉ uy tín mà mỗi người lên lựa chọn.

Niềng răng tại nha khoa Shark có đa dạng những công nghệ khác nhau. Trong đó, thực hiện niềng răng mắc cài pha lê đáp ứng được các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, an toàn cũng như hiệu quả lâu dài.

Lựa chọn nha khoa Shark để được áp dụng kỹ thuật niềng răng an toàn
Lựa chọn nha khoa Shark để được áp dụng kỹ thuật niềng răng an toàn

Nha khoa Shark có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang. Phòng dịch vụ, tư vấn, chăm sóc nha khoa được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Khách hàng thực hiện có được không gian riêng biệt để lựa chọn các dịch vụ phù hợp.

Niềng răng mắc cài pha lê tại nha khoa Shark được những bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám và thực hiện. Với sự tận tâm trong nghề, đội ngũ bác sĩ khéo léo cân chỉnh khay niềng, siết răng ở mức độ vừa vặn, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí và hạn chế những ảnh hưởng lớn.

Đặc biệt, chi phí niềng răng pha lê tại nha khoa Shark cực kỳ phải chăng. Khách hàng thực hiện có thể an tâm lựa chọn. Nơi đây còn có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chính sách trả góp, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng làm đẹp.

Khách hàng thực hiện làm đẹp đều nhận những quân tâm tận tình từ bác sĩ
Khách hàng thực hiện làm đẹp đều nhận những quân tâm tận tình từ bác sĩ

Muốn có kết quả niềng răng đẹp, chi phí tốt, chế độ bảo hành lâu dài, khách hàng nên lựa chọn nha khoa Shark để thực hiện. Nơi đây sẽ giải đáp cụ thể niềng răng pha lê có đẹp không cũng như hỗ trợ các phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiện đại cho tất cả mọi người.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan